RSS

ℜ𝔢𝔠𝔦𝔭𝔢𝔗𝔯𝔞𝔫𝔰𝔩𝔞𝔱𝔢⤵️翻訳物

Search👇

CALAMARES


CALAMARES

Mga Sangkap:
1 kilong pusit na hiniwa na pang-Calamares
1 kutsaritang asin
1 kutsaritang pamintang durog
1 kutsaritang vetsin
2 itlog
1 tasang arina
2/3 tasang tubig
1 maliit na sibuyas, tinadtad
1 ulo ng bawang, tinadtad
mantika na pamprito

Paraan ng Pagluluto:
1.) Lininsin maigi ang pusit at hiwa-hiwain.
2.) Timplahan ng asin, paminta at vetsin at isa-isang tabi.
3.) Sa isang mangkok ay batihin ang 2 itlog at idagdag ang 1 tasang arina
 at 2/3 tasang tubig hanggang matunaw ang arina.
4.) Idagdag ang tinadtad na sibuyas at tinadtad na bawang.
5.) Painitin sa kawali ang mantikang pamprito.
6.) Isawsaw ang hiniwang pusit sa pinaghalong sangkap na arina.
7.) Prituhin ang pusit ng lubog sa mantika ng 3-4 minuto o hanggang maluto ito at crispy color.
8.) Ilagay calamares sa malapad na strainer para tumulo ang natitirang mantika.
9.) Iayos sa plato at ihain or ipulutan.  

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

Search

Contact Form

Name

Email *

Message *